CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 180 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO ANH HẢI Ở ĐÀ LẠT – CÂY ĂN TRÁI

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 180 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO ANH HẢI Ở ĐÀ LẠT

Mãng Cầu Xiêm là một trong những loại trái cây đặc trưng được Bà con trồng nhiều ở các tỉnh thành phía Nam. Hiện nay, có nhiều Giống Mãng Cầu Lai được người dân ưa chuộng vì năng suất cao. Trong đó, phải kể đến Giống Mãng Cầu Xiêm Thái Lan. Đây là Giống Mãng Cầu nhập khẩu được đánh giá cao cả về chất lượng trái lẫn năng suất, giúp Bà con nhiều nơi phát triển kinh tế.

Mãng Cầu Xiêm, Mãng Cầu Xiêm Thái, Trồng Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Mô hình trồng Mãng Cầu Xiêm Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 180 Cây Mãng Cầu Xiêm Thái cho anh Hải ở Đà Lạt

Anh Hải sống tại Đà Lạt, là người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng Cây Ăn Trái. Cho đến nay, anh vẫn luôn tìm cách ứng dụng những loại cây trái cho năng suất cao và ổn định để phát triển kinh tế gia đình. Qua phương tiện truyền thông, anh biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nơi cung cấp Cây Giống Mãng Cầu Xiêm Thái mà anh đang cần, anh Hải quyết định đặt mua Online 180 Cây Mãng Cầu Xiêm Thái Giống tại đây.

Mãng Cầu Xiêm, Mãng Cầu Xiêm Thái, Trồng Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Mô hình trồng Mãng Cầu Xiêm Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra chành xe giao cho anh Hải

Chia sẻ với chúng tôi về lý do lựa chọn Cây Mãng Cầu Xiêm Thái anh Hải cho hay “Trước khi đặt cây giống mình cũng tìm hiểu và biết được đây là Giống Mãng Cầu nhập ngoại cho năng suất cao, ổn định lại có thể tự thụ phấn, thời gian cho trái sớm chỉ sau 18 tháng trồng. Cây này thích hợp với khí hậu nhiệt đới lại không kén đất. Thêm nữa là chất lượng trái ngon hơn so với Mãng Cầu Xiêm Ta.” Ngần ấy lí do đủ thuyết phục anh Hải đưa ra quyết định trồng xen canh 180 gốc, sau khi ổn định anh sẽ mở rộng diện tích trồng.

Mãng Cầu Xiêm, Mãng Cầu Xiêm Thái, Trồng Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Mô hình trồng Mãng Cầu Xiêm Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Mãng Cầu Xiêm Thái đảm bảo chất lượng

Mô hình trồng Mãng Cầu Xiêm Thái xen canh với nhiều loại cây khác như Cây Dừa, các loại Cây Họ Cam, Quýt…cũng được Bà con ở nhiều tỉnh thành phía Nam áp dụng và thực sự đã gặt hái được những thành công đáng kể. Gia Nguyễn chúc cho mô hình mới của anh Hải sẽ thành công với vụ quả bội thu.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 180 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO ANH HẢI Ở ĐÀ LẠT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *