GIÁ BÁN CÂY KHẾ CHUA GIỐNG BAO NHIÊU – CÂY ĂN TRÁI

GIÁ BÁN CÂY KHẾ CHUA GIỐNG BAO NHIÊU

Khế Chua là một trong những Giống Khế được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Hiện nay, một số nhà vườn trồng Khế Chua với số lượng lớn kết hợp với những loại cây trái khác để nâng cao thu nhập. Nhà vườn băn khoăn không biết Cây Giống Khế Chua hiện có giá bán bao nhiêu tiền một cây? Mời bạn đọc cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cây Khế Chua Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Khế Chua, Giống Khế Chua, Khế Chua
Cây Khế Chua Giống

Nhân Giống Khế Chua theo phương pháp vô tính

Cây Khế Chua trước đó thường được nhân giống bằng hạt, tuy nhiên ngày này nhờ kỹ thuật ghép phát triển, các vựa ươm cây trồng thường nhân Giống Khế Chua theo phương pháp nhân giống vô tính là ghép mắt hoặc chiết cành.

Cây Khế Chua Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Khế Chua, Giống Khế Chua, Khế Chua
Nhân Giống Khế Chua theo phương pháp vô tính

Cây Khế Chua Giống với đặc tính của nhân giống vô tính cây con luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ. Đồng thời, Nó còn có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây nhanh ra trái (sau 18 tháng trồng). Cây giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao.

Cây Giống Khế Chua giá bao nhiêu?

Cây Khế Chua Giống sau khi được ghép cao khoảng 35-50cm sẽ được xuất bán. Cây ghép được đặt trong bầu cây đúng quy cách và được bán ra với giá từ 30-40 ngàn đồng/ cây tại vườn ( tùy vào số lượng cây).

Khách hàng có nhu cầu Mua Cây Khế Chua Giống với số lượng tùy ý vui lòng liên hệ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn qua số Hotline 0916709468 để được hướng dẫn đặt mua cây.

Cây Khế Chua Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Khế Chua, Giống Khế Chua, Khế Chua
Cây Giống Khế Chua giá bao nhiêu

Tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn có sẵn Cây Khế Chua Giống với mọi số lượng và kích thước cây giống phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Vườn ươm cũng có chính sách giá, chính sách vận chuyển phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đặt Mua Cây Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *