Giá cây giống mít ruột đỏ xơ vàng tại vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn – CÂY ĂN TRÁI

Giá cây giống mít ruột đỏ xơ vàng tại vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Mít ruột đỏ xơ vàng với màu sắc rất nổi bật, bắt mắt. Nó có hương vị thơm ngon khác hẳn so với những loại mít thông thường. Do vậy, thị trường tiêu thụ vô cùng tiềm năng, với mức giá bán khá cao. Vì vậy, cây giống mít ruột đỏ xơ vàng được người dân săn đón. Qua đó, giá bán cây mít giống này cũng cao hơn so với các loại giống mít thông thường khác. 

Giá mít ruột đỏ xơ vàng giống như thế nào? 

Hiện nay,  giá cây giống mít ruột đỏ sơ vàng đang ngày càng tăng lên. Nó là sự tích tụ bởi nhiều lý do sau:  

Giá quả đắt nên giá cây giống cũng đắt theo. Giá mít ruột đỏ xơ vàng giống được bán tại nhà vườn có giá dao động trong khoảng từ 70.000 đồng – 100.000 đồng/cây. Đây là mức giá bán lẻ tùy thuộc vào từng loại cây giống. Ngoài ra, đối với khách hàng mua số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết nhà vườn luôn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Cây giống mít đỏ xơ vàng phải đạt chuẩn. Nó là cây giống được ghép từ cây mẹ. Trong đó cây mẹ được trồng và chăm sóc, cách ly với nguồn bệnh. Vì vậy cây giống sinh trưởng tốt, không sâu bệnh, cho năng suất ổn định.

Giá cây giống phải theo thị trường cung cầu. Nếu thị trường có nhu cầu mua lớn thì giá cả nhiều khi bị đẩy lên cao. Nhưng các vườn ươm lớn đã có sẵn tại vườn, với số lượng lớn. Vì vậy, lượng cây giống đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Qua đó mức giá bán ra luôn vô cùng hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. 

Giá mít trái dài giống tại vườn ươm Gia Nguyễn

Giá mít trái dài giống tại vườn ươm Gia Nguyễn luôn được niêm yết công khai để khách hàng nắm rõ. Tuy nhiên, mức giá cũng sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn phương pháp mua hàng. Vì vây, giá cây giống tại vườn ươm gia nguyễn có sự giao động đôi chút qua các hoạt động mua hàng như: 

Giá khi mua online và gửi hàng nơi xa

Khi mua hàng online và gửi hàng về tận nơi, ngoài chi phí cây giống thì sẽ có thêm tiền phí vận chuyển. Tùy vào từng tỉnh thành, khoảng cách xa gần mà phí vận chuyển sẽ có sự khác nhau.

Giá khi mua trực tiếp tại vườn 

Nếu khách hàng tới trực tiếp vườn ươm để mua cây thì chỉ cần trả tiền giá trị của cây giống. Đặc biệt, khi mua tại vườn, bạn vừa kiểm tra được trực tiếp cây giống, vừa mua được giá gốc. 

Giá khi mua số lượng lớn 

Tùy theo số lượng mà khách hàng mua hàng sẽ có mức giá khác nhau. Khi khách hàng mua số lượng lớn thì công ty luôn có những chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Giá cho khách hàng cũ

Với khách hàng cũ khi mua lại được giảm giá 10% hoặc tặng thêm cây giống. Đây là ưu đãi đặc biệt mà cây xanh Gia Nguyễn dành cho tặng khách hàng thân thiết. 

Để được báo giá về giống mít ruột đỏ xơ vàng, hãy liên hệ tới vườn ươm của chúng tôi theo địa chỉ: 

VƯỜN ƯƠM CÂY XANH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: số 61, đường số 12- khu nhà ở Vạn Phúc – phường Hiệp Bình Phước- quận Thủ Đức- TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 0283.88.222.70

 Holine: 093.70.722- 0389.667.517. 

Email:CayXanhGiaNguyen@gmail.com

Website: http://CayXanhGiaNguyen.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *