NHỮNG TỈNH THÀNH PHÙ HỢP TRỒNG CÂY SẤU ĂN QUẢ – CÂY ĂN TRÁI

NHỮNG TỈNH THÀNH PHÙ HỢP TRỒNG CÂY SẤU ĂN QUẢ

Sấu là loại quả rất được ưa chuộng trong những ngày hè oi nóng. Chỉ cần vài Quả Sấu là Bạn có ngay một bát canh chua thanh mát hay một cốc nước Sấu xoa dịu cơn khát. Vậy hiện nay những tỉnh thành nào phù hợp trồng Cây Sấu ăn quả để phát triển tốt nhất? 

Trồng Cây Sấu ăn quả, Cây Sấu, Cây Sấu ăn quả, Sấu, Quả sấu, Cây thân gỗ
Cây Sấu Giống

Trồng Cây Sấu ăn quả ở tỉnh nào?

Cây Sấu được trồng rất phổ biến ở các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Đây là loại cây có tuổi thọ lâu năm, cây to, tán lá xòe rộng, xanh tốt quanh năm. Trồng Sấu không chỉ thu hoạch quả mà còn có công dụng che mát, cây xanh công trình.

Hiện nay, Cây Sấu ăn quả được trồng nhiều ở các tỉnh như Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nội. Loại cây này có sản lượng hàng năm cung cấp ra thị trường rất lớn và mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người trồng Sấu.

Cây Sấu thường được trồng làm cảnh ở nhiều tuyến đường tại Hà Nội. Những Cây Sấu cổ thụ to sừng sững, trường tồn với thời gian đã góp phần tô điểm thêm cảnh quan đường phố và thanh lọc không khí của thủ đô.

Từ Quả Sấu, qua bàn tay của những người nội trợ đảm đang đã trở thành những món ăn ngon, đồ uống bổ dưỡng. Sấu được coi là nét đặc trưng của mùa hè được nhiều người lựa chọn. 

Trồng Cây Sấu ăn quả, Cây Sấu, Cây Sấu ăn quả, Sấu, Quả sấu, Cây thân gỗ
Trồng Cây Sấu ăn quả ở tỉnh nào

Vẻ đẹp của Cây Sấu

Sấu là loại cây thân gỗ, cho bóng mát quanh năm, đồng thời cung cấp quả làm món ăn. Do đó, Cây Sấu luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các tuyến phố hoặc trồng trong vườn các gia đình.

Trồng Cây Sấu ăn quả, Cây Sấu, Cây Sấu ăn quả, Sấu, Quả sấu, Cây thân gỗ
Vẻ đẹp của Cây Sấu

Những hàng sấu lâu đời, trải dài trên khắp tuyến phố mang đến cho mọi người một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng mỗi khi được dạo quanh con đường hay đi dưới những bóng cây rợp mát, xanh mát. Vào mùa thu hoạch Sấu, những chùm quả lúc lỉu trên cành với màu xanh non, khiến nhiều người bị thu hút. Trồng Sấu không chỉ mang lại thu nhập, mà còn góp phần tô điểm thêm không gian xung quanh trở nên đẹp mắt.

Cây Sấu ăn quả được nhiều người dân đầu tư, vừa dễ trồng lại không mất nhiều công sức chăm sóc, cho trái sai, không lo về thị trường tiêu thụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *