Chào bạn

Trong những năm qua, ngoài Cây Giống Lâm NghiệpCây Công Trình, Cây Ăn Trái cũng được nhiều bà con lựa chọn và trồng, đặc biệt là người dân các tỉnh miền Tây. Cây Ăn Trái sinh trưởng và phát triển khá tốt, mang lại hiệu quả, xóa đói giảm nghèo cho người dân.

Họat động của Cây Ăn Trái
Họat động của Cây Ăn Trái

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin cũng như tư vấn cách trồng và chăm sóc Cây Ăn Trái, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã thành lập nên website: http://www.cayantrai.org/.

Trong website này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các loại Cây Ăn Trái chất lượng, mang đến hiệu quả cao cho bà con nông dân. Đồng thời, Cây Xanh Gia Nguyễn cũng hướng dẫn để bạn lựa chọn loại Cây Ăn Trái phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu của từng vùng, miền khác nhau.

Bên cạnh đó, thông qua website Cây Ăn Trái, Cây Xanh Gia Nguyễn cũng hướng dẫn, tư vấn cho các nhà vườn cách ươm trồng và chăm sóc Cây Ăn Trái. Từ giai đoạn mới trồng đến khi cây lớn và cho quả. Thêm vào đó là cách bón phân, tưới nước và phòng trừ sâu bệnh hại cây.

Học hỏi, kế thừa và phát huy những cách trồng Cây ĂnTrái từ nhiều nguồn khác nhau, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đầu tư cung cấp những những giống Cây Ăn Trái chất lượng, khỏe mạnh và có sức chống chịu cao với điều kiện thời tiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực và cải tiến để chất lượng cây giống ngày một tốt hơn.

Với website : http://www.cayantrai.org/, chúng tôi hi vọng rằng, đây là kênh thông tin thật sự hữu ích để bà con và khách hàng có thể phát triển vườn Cây Ăn Trái của gia đình. Cây Xanh Gia Nguyễn cam kết cùng quý khách hàng nhằm mang đến những cây trồng chất lượng, mang thế giới Cây Ăn Trái của Việt Nam ra thị trường thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *